“Tôi mong muốn mọi người có thể tiếp cận với một nền giáo dục vượt xa thế giới bằng việc có thể hiểu được tiếng Anh”

Khanh Nguyen – Giám đốc trung tâm GSMLB

Về chúng tôi

Trung tâm Anh ngữ Greenstar MLB là một trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh cho các tổ chức và cá nhân ở thành phố Hội An. Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa nhằm khắc phục những điểm yếu khi học tiếng Anh của người Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất cho học viên.
Ở Greenstar MLB, chúng tôi lắng nghe và coi trọng những mong muốn riêng của từng học viên, và nỗ lực để biến những ước mơ đó không chỉ là những hi vọng mà sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa. Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa, chúng tôi mang đến tỉ lệ thành công cao cho học viên và sự hài lòng tuyệt đối cho các tổ chức đối tác.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu ở Hội An. Tên tuổi của Greenstar MLB gắn liền với sự sáng tạo, đổi mới và sự thành công của mỗi học viên.

Sứ mệnh

  • Xây dựng một môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh năng động, hiệu quả thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất của châu Âu trong đó coi trọng sự sáng tạo, tư duy phản biện và sự tương tác giữa các học viên.
  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho các tổ chức đối tác được đảm bảo qua các khóa học tiếng Anh với thiết kế riêng biệt cho từng bộ phận của tổ chức, tập trung vào các tình huống công việc thực tế, đồng thời tác động tích cực đến thái độ học tập và làm việc của từng thành viên của tổ chức khách hàng.
  • Đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố Hội An, bằng những cam kết và hành động cụ thể với cộng đồng và xã hội.

“English and More – Anh ngữ và hơn thế nữa”

“English and More”
More là các giá trị cộng thêm mà GreenStarMLB sẽ mang đến cho mỗi học viên, bao gồm:

  • More activities inside class: thêm nhiều hoạt động trong lớp, giờ học vui hơn, học tập nhanh hơn.
  • More activities outside class: nhiều hoạt động bên ngoài như movie night, cooking class, story hour, Sing-along for kids, cho bạn thực hành nhiều hơn, nhanh nhạy hơn.
  • Free teabreak during class and Greenstar café: đơn giản nhưng hiệu quả để nạp thêm năng lượng.
  • Library: sách, ebooks, audio book.
  • … and More for You. Let’s find out!